Ronaldo ก้าวสู่ตลาดเอเชีย พิชิตเรอัลมาดริดด้วยสิทธิภาพเหมือนพรเมียร์ลีก Manchester United

Ronaldo ด้วยการค้าขายฟุตบอล สิทธิ์ในการถ่ายภาพบุคคลดารา ก็ได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในบรรดาสโมสรที่สิทธิ์การใช้งานผู้เล่นแนวตั้งเพื่อสร้างรายได้ เรอัลมาดริดสามารถอธิบายได้ดีที่สุด แต่บังเอิญเรอัลมาดริด ได้พบฝ่ายตรงข้ามที่แข็งแกร่งในปีที่ผ่านมา ซึ่งก็คือทีมของโรนัลโด้ พวกเขาใช้สิทธิ์ในการถ่ายภาพบุคคล เป็นเครื่องต่อรองในการย้ายทีมกับเรอัลมาดริด และการเจรจาต่ออายุสัญญาครั้งต่อมา

และในที่สุดก็ต่อสัญญากับเรอัลมาดริด หลังจากเพิ่มส่วนแบ่งของเขา ล่าสุด คริสเตียโน โรนัลโด  ตัดสินใจขายสิทธิ์ถ่ายภาพ ให้กับบริษัทมิ้นท์มีเดียของสิงคโปร์ ซึ่งได้รับความสนใจอีกครั้ง โรนัลโด้ต้องการเข้าสู่ตลาดเอเชียอย่างเต็มที่หรือไม่ หรือจะมีเรื่องอะเกิดขึ้น

ไม่นานมานี้ โรนัลโด้สตาร์ของเรอัลมาดริด ประกาศบนเฟซบุ๊กส่วนตัว เขาจะขายสิทธิ์ถ่ายภาพให้กับนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ เพื่อเปิดตลาดของตัวเองในเอเชีย สัญญากับRonaldoครั้งนี้ คือบริษัทมิ้นท์มีเดียภายใต้นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ และไม่มีใครมีส่วนสนับสนุนในความร่วมมือครั้งนี้ ที่เป็นนายหน้าดำเนินการโรนัลโด้ จาก Manchester United ไปยังเรอัลมาดริดด้วยมูลค่าครั้งแรก

นักธุรกิจชาวสิงคโปร์เป็นโบรกเกอร์ที่รู้จักกันดี เขาเข้าร่วมบาเลนเซียสโมสรลาลีกาปีที่ผ่านมา และกลายเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของสโมสร และเริ่มอย่างเป็นทางการเข้าสู่สนามฟุตบอล ความร่วมมือระหว่างสองฝ่าย หมายความว่าโรนัลโด้จะเข้าสู่ตลาดเอเชีย โดยตั้งใจที่จะใช้ประโยชน์ จากศักยภาพทางการค้าส่วนตัวของเขา อย่างเต็มที่ในภายหลัง ในอาชีพการงานของเขา

ในฐานะผู้ชนะนักฟุตบอลโลกของโลก 3 สมัย โรนัลโด้ได้รับความนิยมอย่างสูงในโลก สิทธิภาพของเขามีมูลค่าทางการค้าสูงอย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้นจึงเป็นที่รักของแบรนด์มาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม สิทธิ์ในภาพลักษณ์ของเขาไม่ได้ถูกควบคุมโดยตัวเขาเองทั้งหมด เพราะเรอัลมาดริด ยังคงควบคุมสิทธิ์ในภาพลักษณ์ของโรนัลโด้บางส่วน

เรอัลมาดริดมีประเพณีในการควบคุมสิทธิ์ ในการถ่ายภาพเหมือนของผู้เล่นชื่อดัง เช่นฟิโก้, ซีดานและโรนัลโด้เป็นต้น ในยุคกาแลกติกอส เรอัลมาดริดควบคุม 90% ของสิทธิ์ในการถ่ายภาพของพวกเขา มีเพียงเดวิด เบ็คแฮม ปรัชญา 10 ปีของเรอัลมาดริด

ในแง่ของสิทธิ์ Ronaldo R9 ในภาพลักษณ์ของผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมเรอัลมาดริด เป็นครั้งแรกที่ 50% ของสิทธิ์ในภาพเหมือนของเบ็คแฮม ซึ่งวางรากฐานไว้หลังจากนั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อRonaldoเข้าร่วมเรอัลมาดริด ก็ได้ข้อยกเว้นอีกครั้ง โดยควบคุมสิทธิ์ในการถ่ายภาพของโรนัลโด้เพียง 40% และเสนอให้เขาได้รับเงินเดือนสูงสุดในขณะนั้น

อย่างไรก็ตาม ไม่นานนักสำหรับเรอัลมาดริด สตาร์โปรตุเกสเข้าใกล้การบีบกดดันและไม่ซื้อ โดยเฉพาะในคู่แข่งอย่างเมสซี่, เนย์มาร์และคนอื่นๆในบาร์เซโลนา ได้ 100% สิทธิภาพเหมือน ความขัดแย้งระหว่างโรนัลโด้และผู้บริหารระดับสูงของเรอัลมาดริดโพล่งออกมา ดังนั้นในปี 2013 ของเขาและเรอัลมาดริดได้เปิดโปงข่าวลือ เกี่ยวกับเรื่องการย้ายทีมที่ไม่มีความสุข และใช้สิ่งนี้เพื่อสร้างแรงกดดันต่อผู้บริหารระดับสูงของเรอัลมาดริด

ในท้ายที่สุด เหตุการณ์จบลงด้วยการต่ออายุเงินเดือนของRonaldo แต่ในขณะเดียวกันก็ต่อสัญญาด้วย เรอัลมาดริดก็ตกลงที่จะเพิ่มสัดส่วนสิทธิ์ในการถ่ายภาพของโรนัลโด้เอง ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับมูลค่าทางการค้าของโรนัลโด้

หากท่านสนใจ ดูบอลสด ฟรี สามารถเข้าดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง สนใจดูบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID: @ballfree911

Ronaldo

Ronaldo ทำไมเขาถึงให้ความสำคัญกับตลาดเอเชียอย่างมาก cr7

cr7  Ronaldoการขายสิทธิ์ภาพเหมือนไม่ใช่เรื่องแปลกในโลกของกีฬา แต่สิทธิ์ในการถ่ายภาพของผู้เล่น มักจะอยู่ในมือของสโมสร เมื่อสโมสรใช้สิทธิ์ภาพเหมือนของผู้เล่น เพื่อลงนามในสัญญาการค้า มักจะให้สิทธิ์ผู้เล่นบางส่วนตามข้อตกลง เบ็คแฮมที่ยังคงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้เขาทำอย่างนั้น เขาถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งการขายลิขสิทธิ์ภาพบุคคลให้กับสโมสร

เมื่อมองย้อนกลับไปในการตัดสินใจของโรนัลโด้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นบทใหม่ในด้านการค้าฟุตบอล พรสวรรค์และชื่อเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้ของผู้เล่นชื่อดัง ทำให้พวกเขามีมูลค่าทางการค้าสูงมาก เมื่อผู้เล่นมีสิทธิ์ในภาพลักษณ์ของตนเองมากขึ้น และก็มีแนวโน้มว่ารายได้เชิงพาณิชย์จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ยกตัวอย่างโรนัลโด้ มูลค่าทางการค้าที่ซ่อนอยู่ในตัวเขามากแค่ไหน อันที่จริงแล้ว ไม่ว่าผลงานของRonaldoในสนาม, ชื่อเสียงส่วนตัว หรือจากมุมมองของฐานแฟนๆของเขา มูลค่าทางการค้าของโรนัลโด้ก็ยอดเยี่ยม การรับรองซูเปอร์สตาร์ของเรอัลมาดริด ได้แก่ ไนกี้, อาร์มานี, คาสตรอล, ชิงหยาง, KFC และ MTG ของญี่ปุ่นล่าสุด และยังมีแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย สัญญาเหล่านี้ ทำให้โรนัลโด้เป็นผู้เล่นฟุตบอลที่ทำรายได้สูงสุด

ถึงกระนั้นก็ตาม โรนัลโด้ได้ผ่านพ้นปีมาแล้ว และเขาต้องพิจารณาการแสวงหาธุรกิจอย่างจริงจัง ในภายหลังในอาชีพการงานของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในตลาดที่กว้างใหญ่ของเอเชีย ซึ่งเขายังมีศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยเหตุนี้ นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ จึงกลายเป็นตัวเลือกใหม่ของRonaldo

ในฐานะศาสตราจารย์ด้านธุรกิจกีฬา ที่มหาวิทยาลัยโคเวนทรี ในสหราชอาณาจักร กล่าวว่าโรนัลโด้มีรากฐานบางอย่างในตลาดเอเชียแล้ว แต่มูลค่าทางการค้าที่แท้จริงยังไม่ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่

จากความเข้าใจของนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ และทีมงานของเขาในตลาดเอเชีย บวกกับชื่อเสียงของRonaldoในเอเชีย ในด้านบรรจุภัณฑ์แบบบูรณาการระดับมืออาชีพ การรวมกันของทั้งสอง หมายความว่าโรนัลโด้จะได้รับรายได้ในระดับที่สูงขึ้น ในภายหลังในอาชีพการงานของเขา เนื่องจากโรนัลโด้อยู่ในเอเชียจะได้รับความนิยมสูง ดังนั้นวิธีการดำเนินการ ให้เกิดการพัฒนาธุรกิจใหม่อย่างแท้จริง คือภาพเหมือนโรนัลโด้ในเอเชีย

หมากรุกเอเชียจะเคลื่อนไหวอย่างไร โรนัลโด้กล่าวว่าแบรนด์นี้เป็นที่รักเพียงเล็กน้อยมากเกินไป นอกจากนี้ Cristiano Ronaldo Wife ยังมีแบรนด์ Coca-Cola และอีกหลายแบรนด์, โคนามิ, โมโตโรล่า, ซัมซุง, แทคฮอยเออร์, การบินของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นต้น อย่างไรก็ตาม รายได้เชิงพาณิชย์ของโรนัลโด้ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การรับรองแบรนด์ นอกจากนี้ เขายังเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองเพื่อสร้างแบรนด์แฟชั่น CR7 และลงทุนในวิดีโอเกมชื่อโรนัลโด & ฮูโก้ ซูเปอร์สเก็ต

ในปี 2015 มีนักกีฬารายได้อันดับที่ 3 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ 79.6 ล้านเหรียญสหรัฐ รองจากฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์และแมนนี่ ปาเกียว แต่โรนัลโด้เพียง 27 ล้านเหรียญในการรับรองรายได้ น้อยกว่าเฟเดอเรอร์, เลอบรอนเจมส์ และไทเกอร์วูดส์ด้วย หลังจากเข้าใจสถานการณ์นี้แล้ว มิ้นท์มีเดียที่ซื้อลิขสิทธิ์ภาพเหมือนของRonaldoจะเลือกอย่างไรต่อไป

มีรายงานว่าบริษัทสื่อในสิงคโปร์แห่งนี้ มีแนวโน้มที่จะใช้กลยุทธ์ในการขยายเครือข่าย เพื่อมุ่งแสวงหาในประเทศและภูมิภาคต่างๆในเอเชียมากขึ้น พวกเขาจะเริ่มความร่วมมือพิเศษ กับแบรนด์ต่างๆในสาขาต่างๆ และพวกเขามักจะพยายามเซ็นสัญญาที่ยาวขึ้น คล้ายกับกลยุทธ์ที่สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนำมาใช้ การเซ็นสัญญากับสปอนเซอร์ต่างๆในประเทศต่างๆในเอเชีย

สมัครได้ง่ายๆ เพียง3นาที ก็เป็นสามชิกกับเว็บไซต์ของเราได้   ข่าวบอลรวดเร็วที่สุด UFABETระบบฝาก-ถอนโดยอัติโนมัติไม่ต้องรอนานใช้เวลาแค่เพียง 10 นาที

เช่นเดียวกับRonaldoก่อนที่จะโปรโมตแบรนด์ญี่ปุ่น คุณจะเห็นโรนัลโด้สนับสนุนแบรนด์เอเชียในอนาคตอันใกล้นี้ไหม จากการพิจารณาการพัฒนาเชิงพาณิชย์ของโรนัลโด้ในเอเชีย เรื่องนี้น่าจะเป็นไปได้มาก ท้ายที่สุดแล้ว โรนัลโด้มีฐานแฟนคลับที่ใหญ่มากในเอเชีย ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากการแสดงของโซเชียลมีเดีย ก่อนหน้านี้ โรนัลโด้ได้อนุญาตให้เทนเซ็นต์เปิดบัญชีส่วนตัวให้กับเขา บัญชีนี้มีแฟนๆมากกว่า 11 ล้านคนก่อนฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล

ด้วยการค้าขายฟุตบอล สิทธิภาพเหมือนได้กลายเป็นสิทธิที่สำคัญมากขึ้น ในอดีตสิทธิ์ในการถ่ายภาพบุคคล อาจเป็นของสโมสรหรือเป็นของผู้สนับสนุน อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นแต่ละคนและตัวแทนของพวกเขา เน้นย้ำถึงสิทธิ์ในภาพลักษณ์ของตนมากขึ้น เมื่อทำการโอนย้าย เป็นผลให้ตัวแทนผู้เล่นบางคน ต่อสู้กับสโมสรด้วยเหตุผลของตนเอง และบางคนถึงกับต่อสู้เพื่อสิทธิของตนเอง โดยต้องเสียเปรียบกับสโมสร

ทุกวันนี้ ผู้เล่นระดับแนวหน้าบางคน สามารถเพลิดเพลินกับภาพเหมือนของตนเองได้อย่างเต็มที่ เช่นเมสซี่และเนร์มาย์ของบาร์เซโลนา และRonaldoที่ได้รับเงินเดือนสูงที่สุดในโลกฟุตบอล ก็ยังคงพัฒนาสิทธิภาพเหมือนของตัวเอง การเข้าสู่ตลาดเอเชียนี้ หมายความว่าการพัฒนามูลค่าการค้าของผู้เล่น ยังต้องการบรรจุภัณฑ์ที่ปรับแต่งให้เข้ากับสภาพท้องถิ่นมากขึ้น ผมเชื่อว่าด้วยคนอย่างโรนัลโด้ สตาร์และเอเย่นต์จะเข้าร่วมค่ายนี้มากขึ้น

การเซ็นสัญญาบล็อกบัสเตอร์ของอาร์เซนอล เพื่อคว้าตัวกองหน้าของเรอัลมาดริด ข่าวโรนัลโด้ล่าสุด

ข่าวโรนัลโด้ล่าสุด เมื่อ 17 กรกฎาคม จนถึงช่วงซัมเมอร์นี้ ทีมชุดใหญ่ของอาร์เซนอลได้เซ็นสัญญากับชีคเท่านั้น และการเซ็นสัญญาของอาร์เซนอล ก็ไม่สามารถทำให้แฟนๆพอใจได้ อย่างไรก็ตามตามข่าวล่าสุด อาร์เซนอลได้กำหนดแผนแล้ว นั่นคือการเซ็นสัญญาฉบับบล็อกบัสเตอร์ ทางอาร์เซนอลจะเสนอเงิน 40 ล้านปอนด์เพื่อซื้อเบนเซม่า กองหน้าของเรอัลมาดริด

หลังจากเงียบไปนานพอสมควรในตลาดซื้อขายนักเตะ ในที่สุดอาร์เซนอลก็ตัดสินใจสร้างกระแสครั้งใหญ่ มีรายงานว่าผู้บริหารของอาร์เซนอล ได้ตัดสินใจเสนอราคา 40 ล้านปอนด์สำหรับเบนเซม่า และเวลายื่นข้อเสนอเฉพาะ จะเป็นในวันจันทร์หน้าแล้ว ข่าวยังระบุด้วยว่าอาร์เซนอลได้ติดต่อเรอัลมาดริดแล้ว และยังส่งข้อเสนอเพิ่มเติมอีกด้วย จากมุมมองนี้ อาร์เซนอลกำลังเคลื่อนไหวอย่างชัดเจนในครั้งนี้

ฤดูกาลที่แล้ว เบนเซม่าเป็นกองหน้าของเรอัลมาดริด แต่ตอนนี้ตำแหน่งของเขาในเรอัลมาดริดดูเหมือนจะไม่เสถียร เบนิเตซโค้ชเรอัลมาดริดกำลังเตรียมเปลี่ยนโฉมเรอัลมาดริด และเบนเซมาไม่อยู่ในแผนของเขา ปัจจุบันเรอัลมาดริดไม่ได้ยกเว้นการขายเบนเซม่า และพวกเขายินดีที่จะขายเบนเซม่าอย่างยิ่งเลยด้วย อาร์เซนอลถึงกับขายโอซิลได้คุ้มกว่าของเดิม แต่เรอัลมาดริดจะไม่เปิดตัวโอซิลในราคาสูง

อาร์เซนอลจะไม่ยอมรับราคานั่งของเรอัลมาดริดในครั้งนี้ อาร์เซนอลพร้อมสู้ศึกยืดเยื้อ เวนเกอร์ยังคิดว่าเบนเซม่า จะไม่สามารถมาในช่วงต้นฤดูกาลได้ ชิรูด์, ซานเชซและวัลคอตต์ พวกเขายังสามารถเป็นผู้นำอาร์เซนอลได้อนู่ แต่เมื่อเวลาถูกลากไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม เรอัลมาดริดก็จะสูญเสียการล่าถอยเช่นกัน

หากในที่สุด อาร์เซนอลสามารถเซ็นสัญญากับเบนเซม่า ความแข็งแกร่งของพวกเขาจะพัฒนาขึ้นอย่างมาก ในช่วง 5 ฤดูกาลที่ผ่านมา เบนเซม่าทำประตูได้มากถึง 124 ประตูในการแข่งขันระดับสโมสร ขณะที่ชิรูด์ทำได้เพียง 97 ประตูเท่านั้น อัตราการทำประตูของเบนม่าสูงกว่าของชิรูด์มาก

รามอสกับอเวโลย่ามีปัญหา และRonaldoก็ยังต้องหงุกหงิด เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ตามรายงานล่าสุด ระหว่างการเดินทางไปออสเตรเลียของเรอัลมาดริด เพื่อการวอร์มอัพพรีซีซัน รามอสและอเวโลย่ามีปัญหากัน ผู้นำแนวป้องกันสองคนของทีมโพล่งออกมาระหว่างการฝึก หลังจากการทะเลาะวิวาทกัน รามอสดุอเวโลย่าทันที

สิ่งที่เกิดขึ้นในการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดี อเวโลย่าและรามอสปฏิเสธในการต่อสู้ และรามอสหลังถูกเตะโดยอเวโลย่า Cristiano Ronaldo หลังนอนราบกับพื้น รามอสตะโกนด่าก่อนจะลุกขึ้น รามอสกล่าวถึงแม่ของอเวโลย่า ฉากนี้มันถูกกล้องทีวี 4 ตัวจับภาพไว้ได้ ต่อมารามอสยังคงตะโกนใส่อเวโลย่าต่อหน้าเพื่อนร่วมทีม และมันคือการเสียดสีเพื่อนร่วมทีมในการต่อสู้

ถึงแม้รามอสและอเวโลย่าจะเป็นทั้งสตาร์ที่โด่งดังมาก แต่พวกเขาก็มีลักษณะและแคมเปญแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง รามอสและกาสิยาสมีความสัมพันธ์ที่ดีมาก และรามอสก็เป็นผู้มีส่วนร่วมที่สำคัญ ในการเคลื่อนไหวเพิกเฉยมูรินโญ่ก่อนหน้านี้ และอเวโลย่าก็เป็นหนึ่งในผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ของมูรินโญ่ เขายังคงปกป้องมูรินโญ่ และยอมรับในที่สาธารณะหลายครั้ง ว่าเขาและกาสิยาสไม่ใช่เพื่อนกัน

เมื่อกาสิยาสถูกเรอัลมาดริดไล่ออกในช่วงซัมเมอร์นี้ และรามอสอยู่ในช่วงที่ตกต่ำที่สุด อเวโลย่าจะมีความสุขไม่มากก็น้อย เดิมทีการเผชิญหน้าในสนามฝึกเป็นเรื่องธรรมดา และรามอสอาจจะไม่พูดอะไรในเวลาปกติ แต่เมื่อเขาเห็นว่ามีคนที่ไม่พอใจกาสิยาส เขาก็โกรธและอารมณ์ไม่ดีอย่างรุนแรง และในที่สุดรามอสก็โกรธอเวโลย่า

อันที่จริงไม่ใช่แค่รามอสที่มีปัญหา Ronaldoก็รีบจบการฝึกซ้อมด้วยใบหน้าหงุดหงิด และเขารีบเดินออกจากสนามต่อหน้าเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ สำหรับสาเหตุที่โรนัลโด้ที่มีใบหน้าหงุดหงิด สื่อเปิดเผยว่าเป็นเพราะข่าวลือการโอนที่มีปัญหา